- Quảng cáo -

Như các bạn đã biết, “Gà ảo” là cách gọi chung các game nuôi thú ảo trên các máy cầm tay “chuyên dụng”. Chúng có kích thước rất nhỏ gọn, đa dạng về thiết kết, cùng lối chơi hết sức đơn giản khi đưa game thủ vào vai “bảo mẫu” của một vật nuôi ảo, hàng ngày cho ăn, chăm sóc, rèn luyện nhằm nuôi lớn con vật ảo này. Tùy vào điều kiện của thiết bị, cách chơi mà các game có thể có hoặc không có một vài tính năng như: luyện tập, ngủ, cân đo, chiến đấu…

Dù đã 20 năm trôi qua nhưng ký ức của thế hệ 8x đầu 9x về món đồ chơi được ưa chuộng nhất trong lịch sử xứ Hoa anh Đào chắc hẳn vẫn còn nguyên đó. Và nay trò chơi từng khiến hàng triệu con tim trên thế giới say đắm bất ngờ đổ bộ lên nền tảng di động với diện mạo mới, danh xưng mới nghe có vẻ hiện đại hơn nhiều – My Tamagotchi Forever.
My Tamagotchi Forever - "Gà ảo" bất ngờ lên Mobile với diện mạo mới hiện đại hơn

Theo đó, My Tamagotchi Forever là tựa game được phát triển bởi Paladin Studios và được chính Bandai Namco đảm nhận trọng trách phát hành. Game mobile này dự kiến sẽ phát hành dưới dạng free-to-play và sẽ ra mắt vào năm 2018 tới. Trên thực tế, những game thủ tại Canada sẽ là những người may mắn hơn khi được trải nghiệm đầu tiên thông qua phiên bản thử nghiệm.

My Tamagotchi Forever - "Gà ảo" bất ngờ lên Mobile với diện mạo mới hiện đại hơn

Trailer Game

Về lối chơi, My Tamagotchi Forever cũng vẫn yêu cầu người chơi “chăm bẵm” những chú vật nuôi ảo. Người chơi sẽ lựa chọn loài Tamagotchi mà mình yêu thích để bắt đầu nuôi chúng đến khi trưởng thành. Tuy không yêu cầu nhiều công sức như thú nuôi thật, nhưng trò chơi vẫn sẽ cuốn hút vì sự đơn giản vốn có.

My Tamagotchi Forever - "Gà ảo" bất ngờ lên Mobile với diện mạo mới hiện đại hơn

Không chỉ đơn giản là cho “gà ảo” ăn và chờ ngày nó lớn, mà với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại ngày nay My Tamagotchi Forever còn tích hợp thêm nhiều thứ khác nữa. Điển hình nhất là việc thêm vào Tamatown, nơi bạn và thú cưng của bạn sẽ có nhiều trải nghiệm mới như lau dọn nhà cửa, tắm rửa, chơi đùa hay thậm chí… tắt đèn cho chúng ngủ.

My Tamagotchi Forever - "Gà ảo" bất ngờ lên Mobile với diện mạo mới hiện đại hơn

Ngoài ra, các tính năng xã hội, kết nối giữa những người chơi vẫn được nhà phát triển áp dụng vào My Tamagotchi Forever. Bạn có thể tham gia các mini game và lên level để nhận được thêm tiền, số tiền này sẽ dùng để mua thức ăn, quần áo và mở khóa hàng tá những vật phẩm thú vị khác cho Tamagotchi của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham quan nơi ở của bạn bè, chơi đùa với các Tamagotchi nhằm lưu lại những khoảnh khắc vui nhộn và đáng nhớ.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin tại trang chủ: https://www.mytamagotchiforever.com/

Bình luận

- Quảng cáo -

Gửi phản hồi